TRƯỜNG MẦM NON VIỆT HÙNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 – 2022

Thực hiện Kế hoạch số 51-KH/ĐU ngày 17 tháng 8 năm 2019 của Đảng ủy xã Việt Hùng về kế hoạch tổ chức Đại hội chi bộ tiến tới Đại hội Đảng bộ xã Việt Hùng lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chi bộ trường Mầm non Việt Hùng long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 nhằm đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và đề ra Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 để lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường, lựa chọn bầu Bí thư chi bộ, phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; đồng thời tham gia góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ xã; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu xã lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Việt Hùng, ngày 04 tháng 01 năm 2020, Chi bộ Trường mầm non Việt Hùng đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Hà – PBT thường trực Đảng ủy xã Việt Hùng, Đ/c Quang Thị Ngà - Đảng ủy viên, cán bộ phụ trách chi bộ, đ/c Đặng Văn Bình - Đảng ủy viên, Xã đội trưởng.

Đại hội diễn ra với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ. Đồng chí Ngô Thị Thu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trình bày báo cáo đánh giá tình hình kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020; Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ trường mầm non Việt Hùng đã lãnh chỉ đạo nhà trường, các đoàn thể phát huy sức mạnh đoàn kết, bản lĩnh chính trị, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong nhận thức và hành động của toàn thể cán bộ đảng viên, giáo viên vì mục tiêu thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển giáo dục. Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh chỉ đạo toàn diện, từng bước củng cố và hoàn thiện các điều kiện phục vụ cho sự nghiệp giáo dục, góp phần thắng lợi vào nghị quyết của Đảng bộ xã Việt Hùng. Trong suốt nhiệm kỳ, Chi bộ luôn giữ vững danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh”; Chi bộ hiện nay có 17 đảng viên, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Hàng năm, Chi bộ đều bình xét và đề xuất các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ để Đảng ủy bình xét và tặng giấy khen.

Với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua; thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà - PBT thường trực Đảng ủy đã biểu dương những thành tích của chi bộ trường MN Việt Hùng trong thời gian qua, đồng thời có những ý kiến chỉ đạo sát sao bổ sung vào Nghị quyết cho chi bộ trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đại hội cũng tiến hành bầu các chức danh Bí thư, phó Bí thư chi bộ và đại biểu tham dự đại hội Đảng bộ xã theo đúng quy định. Cấp ủy chi bộ trường mầm non Việt Hùng nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm có 3 đồng chí: Đồng chí Ngô Thị Thu - Bí thư chi bộ; Đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Bí thư Chi bộ; Đồng chí Phạm Thị Phượng - Chi ủy viên.

Đại hội chi bộ trường mầm non Việt Hùng nhiệm kỳ 2020 - 2022 thực sự nêu cao tính Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ lãnh chỉ đạo các đoàn thể trong nhà trường để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới./

Một số hình ảnh hoạt động:

Đ/c Ngô Thị Thu - Bí thư Chi bộ thông qua dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ

2018-2020

Đ/c Phạm Thị Phượng thông qua BC chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, kiểm điểm của BCU nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022

Đ/c Đình Thị Hồi tham luận tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hà - PBT thường trực Đảng ủy xã phát biểu tại Đại hội

Đ/c Trần Thị Bích Liên thông qua nguyên tắc, thể lệ bầu cử

Các đ/c ban lãnh đạo xã tặng họa chúc mừng cấp ủy chi bộ mới nhiệm kỳ 2020 – 2022

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Trang thông qua Dự thảo Nghị quyết Đại hội